Cung cấp ống nhựa Hoa Sen cho cầu vượt Nguyễn Văn Linh Hải Phòng

Cỡ chữ

Dự án cầu vượt trên được kiến trúc cầu vòm, chiều dài cầu 288,2m, nhịp chính dài 100m, mặt cầu rộng 19m; đoạn tường chắn hai đầu cầu rộng từ 16,5m đến 19m. Xây dựng đường hai nhánh hai bên cầu, nền đường rộng 10,5m, mặt đường rộng 7,5m, hè đường rộng 3,0m, là công trình cấp I.  Công trình nút giao Nguyễn Văn Linh được triển khai góp phần xây dựng trục giao thông kết nối khu vực trung tâm thành phố với quốc lộ 5, đường Phạm Văn Đồng và khu vực phía Nam thành phố; là cửa ngõ chính của thành phố thông thương đi các tỉnh và cả nước theo các trục đường ôtô cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đường cao tốc ven biển, góp phần hoàn chỉnh mạng lưới giao thông, giảm lưu lượng giao thông cho tuyến đường Cầu Đất - Lạch Tray - Cầu Rào, phát huy hiệu quả khai thác cầu Rào 2

 

Vị trí cầu vượt Nguyễn Văn Linh -Hải Phòng

 

 Chúng tôi là đơn vị phân phối ống nhựa Hoa Sen được lựa chọn để cung cấp sản phẩm ống nhựa cho hạng mục thoát nước kĩ thuật mặt đường.

Ống, phụ kiện uPVC Hoa Sen D200 dày 5.9 mm , với chiều dài 1200m được lựa chọn thoát nước chính của mặt cầu. Sản phẩm được lựa chọn đảm bảo cho chất lượng công trình có độ bền cao. Thời gian tới có nhiều cây Cầu khác trên địa bàn TP Hải Phòng lựa chọn sản phẩm ống nhựa Hoa Sen cho hạng mục thoát nước.

Trước đó tuyến đường cao tốc Hải Phòng- Quảng Ninh và quốc lộ (QL 279) lựa chọn ống Hoa Sen cho công trình. Chúng tôi là đơn vị phân phối mong muốn được mang đến nhiều sản phẩm tốt như ống nhựa Hoa Sen đến với những công trình trọng điểm.

 

 

Ống nhựa Hoa Sen cấp nút giao Nguyễn Văn Linh- Hải Phòng

 Vận chuyển ống nhựa Hoa Sen tới công trình

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 287
  • Hôm qua: 148
  • Tuần này: 1722
  • Tuần trước: 1499
  • Tháng này: 59475
  • Tháng trước: 63738
  • Tổng lượt truy cập: 678866
zalo icon 0906021616