Đại lý cung cấp ống nhựa HDPE phi 125 Hoa Sen

Đăng lúc 17:06:50 ngày 14/05/2024 | Lượt xem 133 | Cỡ chữ

Ống HDPE Hoa Sen sản phẩm của Tập Đoàn Hoa Sen là một trong những loại ống nhựa được nhiều khách hàng tin dùng trong các ứng dụng công nghiệp, hệ thống cấp thoát nước trong hàng chục năm qua. Ống HDPE có nhiều đặc điểm và tính năng nổi trội so với các loại ống khác.

Chính vì vậy, ống HDPE thường được các nhà đầu tư, chủ thầu dùng để thay thế cho ống nhựa thông thường khác.

Đại lý cung cấp ống nhựa HDPE Hoa Sen phi 63  - Ảnh 1

Ống nhựa HDPE Hoa Sen

Ống nhựa HDPE có ưu điểm gì mà được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như vậy ?

- Chất lượng vượt trội của ống nhựa Hoa Sen nhờ 3 yếu tố sau:

    Nguyên liệu chất lượng cao: Nhựa PE100, PE80. Nhựa PE100 có đặc tính chống chịu tốt với áp lực và mài mòn, chống ăn mòn hóa học: axit, bazơ,..., độ bền cao. Nhựa PE80 cũng có đặc tính tương tự nhưng có thể sử dụng cho các ứng dụng dẫn nước trung bình.

    Quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại, giúp đảm bảo chất lượng ống nhựa Hoa Sen đạt tiêu chuẩn cao nhất.

    Quy trình kiểm định chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn TCVN Quy trình kiểm định chất lượng của ống nhựa Hoa Sen cũng được thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn TCVN, đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

- Khả năng chịu được áp lực và va đập cao của ống nhựa Hoa Sen

Với chất lượng vượt trội như vậy, ống nhựa Hoa Sen chịu được áp lực va đập cao, có thể sử dụng 1 thời gian dài mà không bị hư hỏng. Từ đó sẽ giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay thế. Nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật, ống HDPE có tuổi thọ trên 50 năm.

- Tuổi thọ cao của ống nhựa Hoa Sen

Với những ưu điểm vượt trội như chất lượng tốt, tuổi thọ cao (có thể lên đến 50 năm), tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt, cùng khả năng bảo vệ môi trường, ống nhựa Hoa Sen đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường sản phẩm ngành nước. Tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt của ống nhựa Hoa Sen.Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian khi lắp đặt hệ thống dẫn nước, ống nhựa Hoa Sen là một lựa chọn tối ưu. Với độ bền và tính ổn định cao, sản phẩm giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay thế, đồng thời tăng tốc độ hoàn thành các dự án xây dựng.

- Bảo vệ môi trường với ống nhựa Hoa Sen

Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tái chế và có khả năng tái sử dụng cao. Điều này giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và đóng góp vào việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống của động vật hoang dã.

Thông số kỹ thuật

thong-so-ky-thuat-125

Thông số kỹ thuật ống hdpe phi 110, 125

Giá ống nhựa HDPE Hoa Sen

Đại lý cung cấp ống nhựa HDPE Hoa Sen phi 63  - Ảnh 2

Giá ống nhựa HDPE Hoa Sen

Chi tiết giá sản phẩm xem tại đây

Bạn muốn mua ống nhựa HDPE Hoa Sen hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được báo giá tốt hơn và nhận được nhiều chính sách ưu đãi lớn khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 169 đường 208 An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Hotline: 0906.021.616

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 380
  • Hôm qua: 568
  • Tuần này: 948
  • Tuần trước: 4264
  • Tháng này: 74349
  • Tháng trước: 73020
  • Tổng lượt truy cập: 837068
zalo icon 0906021616