Đại lý cung cấp ống nhựa HDPE phi 90 Hoa Sen

Đăng lúc 15:53:48 ngày 14/05/2024 | Lượt xem 107 | Cỡ chữ

Ống HDPE Hoa Sen sản phẩm của Tập Đoàn Hoa Sen là một trong những loại ống nhựa được nhiều khách hàng tín dùng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, hệ thống cấp thoát nước bởi những ưu điểm và đặc tính vượt trội của nó.

Chính vì vậy, ống Hdpe thường được các nhà đầu tư, chủ thầu dùng để thay thế cho ống nhựa thông thường khác.

Đại lý cung cấp ống nhựa HDPE Hoa Sen phi 63  - Ảnh 1

Ống nhựa HDPE Hoa Sen

Ống nhựa HDPE có ưu điểm gì mà được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng như vậy ?

- Chất lượng vượt trội của ống nhựa Hoa Sen

    Nguyên liệu chất lượng cao: Nhựa PE100, PE80 Một trong những ưu điểm nổi bật của ống nhựa Hoa Sen là chất lượng vượt trội, với nguyên liệu chất lượng cao như nhựa PE100 và PE80. Nhựa PE100 có đặc tính chống chịu tốt với áp lực và mài mòn, chống ăn mòn hóa học, độ bền cao. Nhựa PE80 cũng có đặc tính tương tự nhưng có thể sử dụng cho các ứng dụng dẫn nước trung bình.

    Quy trình sản xuất tiên tiến và hiện đại: Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến và máy móc hiện đại, giúp đảm bảo chất lượng ống nhựa Hoa Sen đạt tiêu chuẩn cao nhất.

    Quy trình kiểm định chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn TCVN Quy trình kiểm định chất lượng của ống nhựa Hoa Sen cũng được thực hiện đầy đủ và nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của TCVN, đảm bảo tính đồng nhất và chất lượng sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

- Khả năng chịu được áp lực và va đập cao của ống nhựa Hoa Sen

 Với chất lượng vượt trội như vậy, ống nhựa Hoa Sen có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không bị hư hỏng, giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay thế. Đặc biệt, ống nhựa Hoa Sen có khả năng chịu được áp lực và va đập cao, giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường

- Tuổi thọ cao của ống nhựa Hoa Sen

Với những ưu điểm vượt trội như chất lượng tốt, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt, cùng khả năng bảo vệ môi trường, ống nhựa Hoa Sen đã chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường sản phẩm dẫn nước. Tiết kiệm chi phí và thời gian lắp đặt của ống nhựa Hoa Sen.Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí và thời gian khi lắp đặt hệ thống dẫn nước, ống nhựa Hoa Sen là một lựa chọn tối ưu. Với độ bền và tính ổn định cao, sản phẩm giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay thế, đồng thời tăng tốc độ hoàn thành các dự án xây dựng.

- Bảo vệ môi trường với ống nhựa Hoa Sen

Ngoài ra, ống nhựa Hoa Sen còn giúp bảo vệ môi trường bởi vì sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tái chế và có khả năng tái sử dụng cao. Điều này giúp giảm thiểu tác động đến môi trường và đóng góp vào việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên.

Thông số kỹ thuật

tskt-hdpe

tskt-90

Thông số kỹ thuật ống hdpe

Giá ống nhựa HDPE Hoa Sen

Đại lý cung cấp ống nhựa HDPE Hoa Sen phi 63  - Ảnh 2

Giá ống nhựa HDPE Hoa Sen

Bạn muốn mua ống nhựa HDPE Hoa Sen hãy liên hệ theo thông tin dưới đây để được báo giá tốt hơn và nhận được nhiều chính sách ưu đãi lớn khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: số 169 đường 208 An Đồng - An Dương - Hải Phòng

Hotline: 0906.021.616

Hỗ trợ Online
Thống kê truy cập
  • Hôm nay: 450
  • Hôm qua: 568
  • Tuần này: 1018
  • Tuần trước: 4264
  • Tháng này: 74419
  • Tháng trước: 73020
  • Tổng lượt truy cập: 837138
zalo icon 0906021616